หลังจาก การฟอกฟันขาว แล้วต้องดูแลอย่างไรให้ฟันขาวยาวนานมีรอยยิ้มที่สวยสดใส

การฟอกฟันขาว

                การฟอกฟันขาว การมีรอยยิ้มที่สวยสดใสเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ปรารถนา เพราะรอยยิ้มนั้นถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ดึงดูดให้คนรอบตัวอยากเข้าหา อยากพูดคุย พร้อมกับมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับเรา และสิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องมี

การฟอกฟันขาว

การฟอกฟันขาว เราสามารถดูแลตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วยการแปรงฟัน

เพื่อรอยยิ้มตราตรึงใจก็คือ ฟันที่เรียงตัวสวยและดูสะอาดตา บริการฟอกฟันขาวจึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในทันทีที่มีการเปิดตัว นับตั้งแต่วันแรกที่ยังใช้บริการได้ยาก ค่าคอร์สก็มีราคาที่แสนแพง มาจนถึงวันนี้ที่มีราคาตั้งแต่หลักร้อยขึ้นไปแล้ว ค่าความนิยมก็ยังไม่ได้ลดน้อยลงแต่อย่างใด

การฟอกฟันขาว-การทำความสะอาดช่องปากอย่างสม่ำเสมอ

                ผลลัพธ์ที่ได้จากการฟอกฟันขาวจะอยู่กับเราได้นานก็ต่อเมื่อเราดูแลอย่างถูกวิธี เริ่มต้นจากการทำความสะอาดช่องปากอย่างสม่ำเสมอ ในช่วงตื่นนอนและก่อนเข้านอน หากสะดวกก็สามารถแปรงฟันเพิ่มหลังมื้ออาหารได้ด้วย ทุกครั้งหลังแปรงฟันควรใช้น้ำยาบ้วนปากเพื่อขจัดคราบตามซอกที่ขนแปรงเข้าไม่ถึง พร้อมกับปิดท้ายด้วยการใช้ไหมขัดฟันเสมอ

การฟอกฟันขาว-เลี่ยงอาหารที่จะมีสีติดผิวฟันได้ง่าย

                เรื่องของอาหารที่เลือกทานก็กระทบต่อผลลัพธ์ของการฟอกฟันขาวด้วยเช่นเดียวกัน ต้องเลี่ยงอาหารที่จะมีสีติดผิวฟันได้ง่าย ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารที่มีสีเข้ม เช่น น้ำอัดลม ไวน์แดง ชา กาแฟ เป็นต้น ถ้าเป็นเครื่องดื่มเราสามารถใช้หลอดดูดช่วยได้บ้าง เพื่อลดการสัมผัสกันของอาหารและผิวฟัน ในทางกลับกันถ้าเป็นอาหารที่ต้องบดเคี้ยวคงเลี่ยงได้ยาก ต้องรีบแปรงฟันหลังมื้ออาหารทันที

สามารถกดติดตาม ธุรกิจความสวยความงาม
บทความดี ๆ ที่น่าสนใจ การดูแลรักษา สุขภาพปากและฟัน สำหรับคนที่มีโรคประจำตัว

Author: Namwarn