ทริค ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง เห็นผลภายใน 7 วัน 

ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก นอกจากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินให้มีความเหมาะสมแล้ว การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง และเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก หากท่านใดไม่มีเวลาก็จะไม่สามารถทำการลดน้ำหนักได้ผล ธุรกิจความสวยความงาม วันนี้เราจึงมีทริคการออกกำลังกายด้วยท่าออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ท่านสามารถสละเวลาเพียง 30 นาที นำท่าทางการออกกำลังกายเหล่านี้มาออกกำลังกายได้ที่บ้าน ซึ่งจะมีท่าใดบ้างนั้น และจะทำให้ท่านสามารถลดหน้าท้องได้เร็วเพียงใด ไปดูกันได้เลยกับบทความดังต่อไปนี้

ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง

หน้าท้องแบนราบ ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง ที่ทำได้ง่ายและเห็นผลชัดเจน

หลายคนกำลังมองหาวิธีการออกกำลังกายที่สามารถลดหน้าท้องได้เร็ว การออกกำลังกายเพื่อลดความอ้วน ซึ่งวันนี้เรามีท่าทางการออกกำลังกายที่สามารถใช้ได้ผลเพียงเวลาแค่ 7 วัน ท่านจะได้หน้าท้องที่แบนราบอย่างแน่นอน

ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง ที่ทำได้ง่าย ๆ

อยากมีท่าออกกำลังกายที่ทำได้ง่ายและได้ผลอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  1. ท่าออกกำลังกายที่ต้องนอนราบไปกับพื้น จากนั้นเตะขาขึ้นลงซ้ายขวาสลับกันไปมา ให้มีน้ำหนักและแรงที่คงที่ ทำแบบนี้ 20 วินาที พร้อมทั้งเก่งหน้าท้องและต้นขาในขณะที่ทำ จะทำให้มีกล้ามเนื้อที่กระชับขึ้น 
  2. นอนคว่ำ ตั้งศอกทั้งสองข้างวางให้ขนานกับพื้น โดยการวางศอกดันพื้น ลำตัวและขาเหยียดตรง เส้นทางนี้เรียกว่าท่า Plank เป็นค่าที่นิยมใช้ในการยกพุงหรือสร้างกล้ามเนื้อบริเวณซิกแพค เกร็งทุกส่วนของร่างกายค้างไว้  20 วินาที จะทำให้ท่านได้ซิกแพคสวยๆแน่นอน
  3. นั่งตัวงอในลักษณะตัววี เหยียดแขนไปด้านหน้าให้ตรง หัวเข่าดันเข้าหาลำตัวสลับกันไปมา ด้วยความเร็วที่คงที่ ทำประมาณ 20 วินาที เป็นท่าสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ได้ผลเร็วและง่าย
  4. นอนราบกับพื้น เหยียดแขนทั้งสองข้างไปด้านข้างลำตัว ยกขาให้ตั้งฉากกับพื้น ดึงขาเข้าหาลำตัว และเหยียดตรงออกจากลำตัว ทำสลับกันไปมา 20 วินาที จะได้หน้าท้องที่แบนราบและสวยมีสุขภาพที่ดี 
ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง เห็นผลไว

สำหรับท่าออกกำลังกายช่วยลดหน้าท้อง เป็นท่าที่เราสามารถทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ท่านก็จะได้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องที่สวยงาม หากทำติดต่อกันทุกวัน ใช้เวลาเพียง 7 วัน ก็จะได้หน้าท้องที่แบนราบเห็นผลได้ชัดเจน โดยการออกกำลังกายนั้นต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รูปร่างที่สวยและดูดี 

Author: Namwarn