ออกกำลังกายมีผลดีต่อการมีเพศสัมพันธ์ จริงหรือไม่มาไขคำตอบกัน

ออกกำลังกายมีผลดีต่อการมีเพศสัมพันธ์

ออกกำลังกายมีผลดีต่อการมีเพศสัมพันธ์ ทุกคนรู้ดีว่าการออกกำลังกายนั้นจะทำให้เรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงห่างไกลจากการเป็นโรคต่าง ๆ มากมาย และทำให้อายุยืนขึ้นที่สำคัญเลยก็คือการออกกำลังกายนะที่ให้เราได้เข้าสังคมกับคนจำนวนมากมายที่ออกกำลังกายด้วยกัน นอกจากจะได้สุขภาพร่างกายที่ดีมากแล้วการออกกำลังกายยังช่วยเรื่องการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย เครื่องสำอางสมุนไพรธรรมชาติ จากงานวิจัยของ The National Institutes of Health คุณพบว่าคนที่ออกกำลังกายนั้นมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีกว่าคนที่ไม่ออกกำลังกายมากเลยทีเดียว

ออกกำลังกายมีผลดีต่อการมีเพศสัมพันธ์

ทำไมการ ออกกำลังกายมีผลดีต่อการมีเพศสัมพันธ์ ของมนุษย์เรานะ

หน่วยงานวิจัยที่อ้างอิงไว้ข้างต้นนั้นคนพบว่าผู้ชายที่มี การออกกำลังกายวันละ 10 นาที นั้นจะมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีกว่ากลุ่มผู้ชายที่เป็นโรคอ้วน เช่นเดียวกับผู้หญิงที่มีโรคอ้วนก็จะมีปัญหาในการทำกิจกรรมทางเพศด้วยเช่นเดียวกันแต่สำหรับคนที่ออกกำลังกายจะมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีกว่าไม่ว่าจะเป็นทางด้านความต้องการการเร้าอารมณ์ การหล่อลื่น รวมทั้งการสำเร็จความใคร่ก็ดีมากกว่ากลุ่มคนที่ไม่ได้ออกกำลังกาย

ทำไมการ ออกกำลังกายมีผลดีต่อการมีเพศสัมพันธ์

ในความสัมพันธ์กิจกรรมทางเพศถือว่าเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่จะทำให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไปได้ดังนั้นการมีสุขภาพทางเพศที่ดีทำให้มีความสำคัญที่ดีและที่สำคัญยังช่วยให้มีสุขภาพจิตสุขภาพใจที่ดีมากขึ้นอีกด้วย

การออกกำลังกายจะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายมันทำงานได้ดีซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการทำกิจกรรมทางเพศ นอกจากนี้การออกกำลังกายจะช่วยให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นและจากผลการวิจัยข้างต้นค้นพบด้วยว่าผู้หญิงมักชอบผู้ชายที่ออกกำลังกายมากกว่าผู้ชายที่ไม่ออกกำลังกาย

ออกกำลังกายมีผลดีต่อการมีเพศสัมพันธ์ จริงหรือไม่

ออกกำลังกายเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยลดความเครียดความกังวลออกจากร่างกายได้ซึ่งเป็นตัวช่วยให้มีสุขภาพจิตที่ดีมากขึ้น ซึ่งปัญหาสุขภาพจิตก็เป็นปัญหาหลักเช่นเดียวกันที่ทำให้การมีเพศสัมพันธ์นั้นเป็นไปได้ไม่ดีมากนักดังนั้นการออกกำลังกายถึงเข้ามาช่วยเรื่องนี้นั่นเอง ที่สำคัญเลยก็คือการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีช่วยในการเผาผลาญพลังงานได้ดีกว่าการเดินขึ้นบันไดเสียอีก

ดังนั้นสำหรับใครที่ไหนช่วงนี้รู้สึกว่าการทำกิจกรรมทางเพศนั้นไม่ได้เป็นไปตามความต้องการมากนักร้องหันไปออกกำลังกายดูอาจจะช่วยให้ดีขึ้นได้บ้าง

Author: Namwarn