ผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน แถมช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีเยี่ยม ที่สาว ๆไม่ควรพลาด

ผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน

                    ผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงอยากจะใฝ่ฝันที่จะมีหุ่นที่สวยและดูเป๊ะปังอยู่เสมอ จนต้องยอมอดอาหารและออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้มีรูปร่างที่เพรียวสวยในแบบที่ตั้งใจไว้ วันนี้ผู้เขียนจึงนำเรื่องราวของรวมเด็ดผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วนแถมช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีเยี่ยม ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

 ผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน 1
.

ผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด

                    1.อะโวคาโด สำหรับผลไม้ชนิดนี้ถือว่าเป็นอาหารคลีนที่มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แถมในอะโวคาโดยังมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวและกรดไขมันดีที่จะมีส่วนช่วยทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายสามารถทำงานได้ดีขึ้น ไม่อ้วนแน่นอน

ผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน-.มะละกอ

                    2.มะละกอ ถือว่าเป็นผลไม้ที่สามารถช่วยทำให้ระบบขับถ่ายสามารถทำงานได้ดีขึ้น และอุดมไปด้วยสารเอนไซม์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบลำไส้ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผลไม้ชนิดเป็นผลไม้ที่ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนแถมยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูขาวใสมากขึ้นอีกด้วย

ผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน-แตงโม 2

       

                    3.แตงโม ถือว่าเป็นผลไม้ที่มีน้ำในปริมาณมาก และมีรสชาติหอมหวาน จึงช่วยทำให้เรารู้สึกอิ่มง่าย แถมยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้สามารถทำงานได้ดีขึ้น

ผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน-ฝรั่ง 3

                    4.ฝรั่ง เนื่องจากฝรั่งจะอุดมไปด้วยเส้นใย และวิตามินต่าง ๆ จึงทำให้เมื่อเราทานเข้าไปแล้วจะทำให้เราอิ่มได้ง่ายและอิ่มได้นาน และผลไม้ชนิดนี้ยังมีส่วนช่วยในการป้องกันโรคเบาหวานได้เป็นอย่างดี

ผลไม้ 5 ชนิด ที่ทานแล้วไม่อ้วน-แก้วมังกร

                    5.แก้วมังกร ถือว่าเป็นผลไม้ที่มีไฟเบอร์และกากใยอาหาร แถมมีแคลอรี่ต่ำมาก ๆ  ที่ทำให้ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน จึงเหมาะที่จะนำไปใส่สลัดหรือเมนูอื่น ๆ เพื่อเพิ่มรสชาติของอาหารให้มีความอร่อยมากขึ้น

                    ดังนั้นถ้าสาว ๆ  อยากจะมีหุ่นที่เพรียวสวยก็ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่กับการควบคุมอาหารไปด้วย พร้อมกับพยายามหลีกเลี่ยงอาหารทอด และของหวานทุกชนิด ก็จะทำให้สาว ๆ มีหุ่นที่เพรียวสวยในแบบที่ต้องการได้ ไม่อ้วนแน่นอนฟันธง

กดติดตามเว็บไซต์ ธุรกิจความสวยความงาม
บทความที่น่าสนใจ ผลไม้ 5 ชนิดที่เหมาะกับการรับประทานช่วง ลดน้ำหนัก ผลไม้ที่มีส่วนช่วยให้น้ำหนักลดลงได้

Author: Namwarn